Điện thoại cho người cao tuổi GOLY A5

Đặc điểm nổi bật

2 sim 2 sóng
Màn hình 1.8 inch QVGA
Pin 1050 mAh
Ăng-ten bắt sóng cực tốt
Đèn UV
Nghe nhạc MP3, MP4, FM
Kết nối GPRS, Bluetooth

Giá: 409,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua ngay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Goly A5 – Dòng sản phẩm điện thoại cho người già đến từ công ty Goly Việt Nam đi kèm các chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại phổ thông.
Bàn phím nổi, dễ thao tác, màn hình lớn

 

Điện thoại dành cho người già Goly A5 - Hãng phân phối chính thức 1

Điện thoại cho người già Goly A5 có bàn phím được thiết kế theo dạng truyền thống với các phím bấm riêng biệt, êm ái và có khoảng cách hợp lý, để bạn có thể thao tác cực nhanh chỉ bằng một ngón cái. Việc nhắn tin hay gọi điện của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều với bàn phím kiểu này. Đồng thời, màn hình kích thước lớn 1.8 inch hiển thị nhiều hơn cũng sẽ giúp bạn rất nhiều khi nhắn tin cũng như nghe gọi.

 

Điện thoại dành cho người già Goly A5 - Hãng phân phối chính thức 2

Điện thoại dành cho người già Goly A5 - Hãng phân phối chính thức 3

Đầy đủ tính năng giải trí đa phương tiện
Điện thoại Goly A5 được tích hợp đầy đủ các tiện ích giải trí cho người dùng như chụp ảnh với camera VGA, nghe nhạc với tính năng MP3, nghe đài FM với sóng mạnh và ổn định để cập nhật những thông tin thời sự, thời tiết, giáo dục thậm chí là nghe nhạc. Bên cạnh đó, máy cũng được cài sẵn một số game đơn giản giúp bạn giải trí khi cần thiết và không cảm thấy nhàm chán với chiêc điện thoại của mình.

Điện thoại dành cho người già Goly A5 - Hãng phân phối chính thức 4

Tính năng SOS hữu ích cho người cao tuổi

Goly đã tinh tế khi giúp người dùng có thể dễ dàng liên lạc với người thân trong gia đình khi gặp sự cố cần giúp đỡ khi có thêm thiết kế phím SOS ở mặt sau cho phép lưu 3 số điện thoại, khi bấm vào phím này Goly A5 sẽ tự động gọi điện thoại liên tục cho 3 số điện thoại trên cho đến khi 1 trong 3 số có tín hiệu trả lời

Điện thoại dành cho người già Goly A5 - Hãng phân phối chính thức 5

Goly A5 sở hữu viên pin dung lượng 1050mAh giúp máy có thể bật liên tục ở chế độ chờ tối đa lên đến 2 tuần trong một lần sạc, đồng thời nó cũng có thể hỗ trợ thời gian đàm thoại lên tới 8 giờ, giúp bạn luôn yên tâm mỗi khi đi xa nhà.